THỊNH VƯỢNG

Là những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, công nhân viên của NETXANH, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết đem đến không gian sống và làm việc Thịnh Vượng cho mọi người, vì một Việt Nam Thịnh Vượng. Bằng việc trao đi giá trị này đến cộng đồng, Ban lãnh đạo, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, công nhân viên của NETXANH cảm nhận sự Thịnh Vượng trong sứ mệnh, công việc và cuộc sống của mình.

UY TÍN

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi hoàn thành. Chúng tôi cam kết luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hoá và Thành công của NETXANH, đồng hành với đội ngũ NETXANH hiện tại và tương lai, với khách hàng của NETXANH.

LÀM CHỦ

Chúng tôi hoàn toàn làm chủ và chịu trách nhiệm về mọi mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ của NETXANH. Chúng tôi làm chủ tiến độ các dự án.

SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn sáng tạo trong mọi thiết kế. Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu và tôn trọng từng mong muốn của khách hàng để kiến tạo sự khác biệt cho từng không gian sống. Chúng tôi đồng hành cùng sự sáng tạo của NETXANH

THẨM MỸ

Chúng tôi luôn hướng đến giá trị THẨM MỸ trong từng thiết kế và công trình. Mỗi thành viên NETXANH là một người có THẨM MỸ, luôn nỗ lực đem đến những thiết kế đẹp, những dự án và công trình tinh tế cho khách hàng.

AN TOÀN

Mỗi thiết kế, mỗi dự án triển khai đều được thẩm định bởi bộ phận kết cấu của NETXANH, đảm bảo tính AN TOÀN cho các công trình và chủ đầu tư, người sử dụng. Làm việc trong lĩnh vực xây dựng, Chúng tôi ý thức và cam kết tự bảo vệ AN TOÀN lao động cho chính mình, cho khách hàng và cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về AN TOÀN lao động, tuân thủ các yêu cầu về Phòng Cháy Chữa Cháy tại các công trình xây dựng.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi muốn khách hàng luôn nhận được những giá trị tốt nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi.

GẮN KẾT

Chúng tôi là một đội ngũ gắn kết. Ban lãnh đạo gắn kết với các bộ phận, gắn kết với từng nhân viên. Mỗi thành viên NETXANH gắn kết với nhau vì tầm nhìn NETXANH, vì chất lượng cho mỗi thiết kế và công trình.

Chúng tôi gắn kết với khách hàng trong tất cả quá trình thiết kế và xây dựng dự án.

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi là một tập thể chính trực, nói đúng và làm đúng.

 CHIA SẺ

Chúng tôi là một đội ngũ CHIA SẺ. Mỗi thành viên sẵn lòng chia sẻ giá trị, kiến thức, kỹ thuật với nhau một cách vui vẻ và đầy tinh thần học hỏi.

Chúng tôi luôn chia sẻ thông tin, ý tưởng, các phương án thiết kế – thi công với khách hàng để mỗi khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi chia sẻ với cộng đồng trong các hoạt động thiện nguyện vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.

CẬP NHẬT

Chúng tôi nỗ lực và không ngừng học hỏi, luôn CẬP NHẬT kiến thức và kỹ thuật mới trong thiết kế và xây dựng dự án để luôn đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.