Điểm nhấn độc đáo cho không gian nhà bạn

Bạn muốn gây ấn tượng ngay từ phút ban đầu với những điểm nhấn độc đáo trong ngôi nhà của bạn. Cùng NetXanh.vn khám phá một số điểm nhấn này nhé.

Bạn đến thăm nhà một ngày thu se lạnh… Một chút xanh của cây, một chút ấm áp của những ngọn đèn vàng để cho một chút cách điệu của nước nổi bật trên màu nâu trầm ấm. Bạn thấy mình nhỏ bé, hoà tan vào nước. Bạn thấy tâm hồn mình lắng đọng và tươi mới. Bạn thấy mình tràn đầy sức sống cho một ngày mai.

Nơi ánh sáng, nước và cỏ cây hẹn hò nhau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đến thăm nhà… Có điều gì xưa cũ mà lạ lắm đang hút ánh nhìn của bạn. Một bức tường hoen gỉ phủ đầy bước thời gian. Bao nhiêu ký ức của một thời son trẻ chợt ùa về, chảy đầy tâm trí bạn, nhắn gửi bạn một điều gì đó… Bạn nhìn thấy mình của những năm tháng ấy, nhiệt huyết và quyết tâm, yêu thương và lãng mạn. Để ngay lúc này đây, bạn đang có một công việc yêu thích, một gia đình yêu thương. Và rồi nhiều năm sau nữa, những ký ức đẹp, những thành công và cả những trải nghiệm sẽ còn mãi lưu dấu trên bức tường thời gian…

Cách điệu với chất liệu hoen gỉ – ký ức thời gian …

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lại một ngày nữa, bạn đến thăm nhà… Nơi đầy ắp tiếng trẻ thơ cười nói. Những vụn bút màu còn lấm tấm trên sàn. Bất chợt bạn nhớ rằng đã có lúc mình đã là trẻ con, hồn nhiên và trong trẻo. Bạn tìm thấy mình trong những bức vẽ tròn xinh, đủ màu sắc, đủ những đường nguệch ngoạc vô tư rồi bất chợt kết thành cả một vòng tròn tuổi thơ ấm áp đựng đầy ký ức yêu thương.

Sắc màu cuộc sống

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sắc màu cuộc sống 

Có đôi khi giữa những ồn ào cuộc sống, bạn muốn một khoảng lặng bình yên thì bạn có thể tìm về một góc nhà ấm áp, nơi cất giữ những niềm riêng yêu thích; nhấm nháp một tách cà phê còn nguyên vị, lật giở từng trang quyển sách còn đang đọc và nghĩ về những điều tốt đẹp sẽ đến ngày mai.

Lặng nhìn cuộc sống với những yêu thương …
Lặng nhìn cuộc sống với những yêu thương …
Lặng nhìn cuộc sống với những yêu thương …
Lặng nhìn cuộc sống với những yêu thương …
Lặng nhìn cuộc sống với những yêu thương …

Vì cuộc đời là những bánh xe, cứ quay và lăn mãi…
Hãy yêu thương để có cân bằng…
Hãy quyết tâm để ra kết quả…
Hãy bình an để cho đi là hạnh phúc …
Hãy kỷ luật để dừng chân đúng lúc….

Rồi bạn sẽ quay đều và lăn xa, lăn xa … trên con đường mang tên hạnh phúc để chạm đến những thành công, để đến với những nơi trong ước mơ hoài bão. Và sẽ dừng chân ở một nơi bình yên và hạnh phúc, nơi mà bạn sẽ nhớ về những ngày đã qua với tất cả niềm yêu thương và hãnh diện, với tất cả hạnh phúc và bình an.

Vì cuộc đời là những bánh xe…Hãy yêu thương để có cân bằng.
Vì cuộc đời là những bánh xe…Hãy quyết tâm để ra kết quả.

Liên hệ NetXanh.vn  08 6663 5811 hoặc inbox Fanpage Facebook.com/netxanh.vn để đặt lịch hẹn tư vấn, thảo luận cùng các Kiến Trúc Sư NetXanh.vn về ngôi nhà mơ ước của bạn nhé.

Cùng NetXanh.vn xây ngôi nhà mơ ước của bạn.

—————————————————————–

NetXanh.vn
Facebook.com/netxanh.vn
116 Đường 9A, Khu Trung Sơn
Hotline: 08 6663 5811